ปฏิทินของฉัน

1.653.193

4.5

2

คุณรู้มั้ยว่าไข่จะตกหรือไม่ตกวันไหน มาดูกัน !

520.5k

ให้คะแนนแอป

Period Calendar เป็นแอปพลิเคชั่นที่สาว ๆ ใช้เก็บบันทึกเกี่ยวกับรอบประจำเดือนของตัวเองโดยละเอียด เช่น อาการขณะมีรอบเดือน อารมณ์ ความสัมพันธ์ทางเพศ น้ำหนัก อุณหภูมิ ข้อสังเกตต่าง ๆ และการใช้ยา

แอปพลิเคชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นไดอารี่ส่วนตัวของสาว ๆ แต่ละคน ไม่เพียงแต่จะสามารถใช้เก็บข้อมูลไว้บนแอปแต่คุณยังสามารถแบ็คอัพข้อมูลที่ว่านั้นแล้วอัพโหลดข้อมูลไว้ที่ดรอปบ็อกซ์อีกด้วย

แอปนี้สามารถบันทึกอาการได้มากกว่า 40 อาการ และอารมณ์ได้มากกว่า 60 แบบ ช่วยให้คุณรู้จักตัวเองมากขึ้นด้วย คุณอาจจะคิดว่า 'ฉันกำลังเศร้า' นั่นแหละบันทึกเอาไว้บนแอพนี้แหละ Period Calendar !

ออฟชั่นที่น่าสนใจอีกตัว คือ แอปสามารถแจ้งเตือนได้ ซึ่งจะเตือนคุณเมื่อรอบเดือนกำลังจะมาถึง หรือเมื่อไหร่ที่ไข่จะตก สองอย่างนี้ไม่เหมือนกันนะ !

แน่นอนว่ายังมีแง่มุมอื่นของแอปอีก รวมถึงการป้องการการเข้าใช้แอปด้วยพาสเวิร์ด และด้วยระบบป้องกันพิเศษนี้ทำให้คุณเก็บข้อมูลส่วนตัวได้ด้วย ข้อมูลที่ส่วนตัวมาก ๆ ไดอารี่ของคุณจะอยู่ในที่ที่ปลอดภัย เป็นที่กำบัง และลับเฉพาะมาก ๆ

Period Calendar เป็นแอปพลิเคชั่นที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยเชียวล่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ห่วงเรื่องรอบเดือบ หรือสาว ๆ ที่กำลังสนใจว่าสมาร์ทโฟนจะช่วยให้เธอรู้เรื่องเกี่ยวกับตัวเองได้มากขึ้นได้ยังไง
Uptodown X